VỀ CHÚNG TÔI

  • Nội thất Vạn Thịnh đã bán và xuất khẩu hàng chục ngàn sản phẩm độc đáo ra thị trường trong nước và quốc tế. 
  • Sản phẩm đã và đang được khách hàng tin tưởng, yêu thích và lựa chọn. 
  • Đối tác của Vạn Thịnh là các công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc nhập khẩu các sản phẩm nội thất độc đáo tại Úc, Panama, Mỹ, Canada .

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Showroom NTS

Natural Timber Stone cung cấp những sản phẩm trang trí nhà rất độc đáo và khác biệt. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ gỗ nguyên khối tự nhiên và được các nghệ nhân làm thủ công riêng lẻ và sau quá trình mài, đánh bóng tốn nhiều công sức, các mảnh gỗ thô sẽ trở thành những tác phẩm nghệ thuật

Bàn Gỗ

Bàn Gỗ tự nhiên nguyên tấm với chân sắt sơn tĩnh điện mang đến vẻ đẹp mộc mạc nhưng tạo nên không gian hiện đại. Kích thước tùy chỉnh, phù hợp cho mọi nhu cầu từ bàn ăn, bàn họp đến bàn lễ tân. Với thiết kế linh hoạt và chất liệu bền bỉ, sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống và làm việc của bạn. 

Bàn Epoxy

Mặt bàn được làm từ gỗ nguyên tấm chất lượng kết hợp với epoxy resin, sản phẩm đa dạng về mục đích sử dụng, mang đến vẻ đẹp độc đáo và hiện đại. Chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện giúp đảm bảo tính ổn định và bền bỉ. Kích thước có thể tùy chỉnh để phù hợp với mọi không gian và nhu cầu của khách hàng.

 

Bàn Cafe

Những chiếc bàn cafe được làm từ gỗ nguyên tấm tự nhiên và kết hợp với chân bàn sắt sơn tĩnh điện mang lại sự ổn định và bền bỉ theo thời gian. Với chất liệu gỗ chất lượng cùng thiết kế tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng, thời thượng cho quán cafe.

Băng Kệ

Mặt băng kệ được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối được sấy khô để đảm bảo không bị mốc, mục và chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện. Băng kệ này còn sử dụng như một vật decor thêm xinh cho căn phòng. Sự kết hợp giữa chất liệu tự nhiên và công nghệ sơn tĩnh điện mang lại sự ổn định và độ bền cao.