NHỮNG LÍ DO CÂN NHẮC VIỆC SỬ DỤNG BÀN GỖ EPOXY

Những lý do nào khiến bạn nên cân nhắc việc sử dụng bàn gỗ epoxy

Bàn gỗ Epoxy là gì?

Mặt bàn gỗ epoxy là mặt bàn được đổ keo epoxy hoặc còn có cái tên khác do nhiều người dọi chính là bàn epoxy 3d. Đây là một loại nội thất thiết kế có sử dụng công nghệ chế tác chủ yếu là bằng tay và dựa vào nền tảng kinh nghiệm cộng với sự khéo léo từ người nghệ nhân chế tác, bên cạnh đó còn phải kể đến nhờ sự độc đáo từ các chất liệu như gỗ me tây, gỗ nguyên khối hoặc sử dụng gốc cây để chế tác… và thành phần không thể thiếu – thứ tạo nên điểm nhấn của mẫu thiết kế này đến từ nhựa epoxy hoặc còn có thể gọi là keo epoxy. Từ đó, sản phẩm bàn gỗ epoxy sẽ mang đến cho người dùng những ý nghĩa vô cùng độc đáo và những lợi ích khi sử dụng các mẫu thiết kế này.

 

Những lý do khiến bạn nên cân nhắc việc sử dụng bàn gỗ epoxy
Bàn gỗ epoxy sẽ tạo nên một làn gió mới cho những món đồ nội thất trong căn phòng nhà bạn. Với kiểu dáng sáng tạo từ những mẫu bàn gỗ resin giúp tạo nên sự khác lạ, độc đáo mà vẫn mang nét hiện đại và cá tính hơn cho gia chủ. Các sản phẩm từ bàn gỗ epoxy có nhiều ứng dụng đa dạng cùng với những mục đích sử dụng khác nhau nên mẫu thiết kế này hiện đang là một sản phẩm nội thất được nhiều gia chủ ưa chuộng và lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của mình với những chất liệu lạ và tính nghệ thuật cực cao của nó.

Mặt bàn gỗ epoxy được tạo nên từ con bằng nghệ thuật của các nghệ nhân tài tình, bên cạnh đó còn phải có sự kết hợp hài hòa và đôi bàn tay khéo léo để có thể biến hóa những mảnh gỗ tự nhiên với đủ thể loại hình thù kì dị nhất để kết hợp được cùng với keo epoxy cao cấp, trong suốt. Nhờ đó tạo nên được một sản phẩm mang nhiều sự độc đáo ở trong từng thiết kế.

Hầu hết tất cả các bàn gỗ epoxy đều là thiết kế riêng với 1 bản duy nhất hay còn gọi là hàng limited, không được chế tác đại trà và chỉ được thiết kế theo nhu cầu cần sử dụng từ phía khác hàng. Từ đó những người thợ gỗ với nền tảng kinh nghiệm dày dặn sẽ tiến hành chế tác và tạo ra được những tác phẩm tuyệt vời như vậy.
Mặt bàn gỗ epoxy có sự đa dạng về mày sắc với nhiều hình tượng tượng trưng, phù hợp cho những sở thích, nhu cầu, phong thủy riêng của từng khách hàng.

Thiết kế có kích thước cực kì linh hoạt nên có thể phù hợp với nhiều loại không gian nội thất cũng như không gian ngoại thất khác biệt. Đó là còn chưa kể đến việc người sử dụng còn có thể tùy chọn cho sản phẩm của mình một kích cỡ phù hợp với không gian nội thất của bản thân.

Nó có kiểu dáng vô cùng độc đáo và được nhiều khách hàng đánh giá tốt về các tiêu chí như hình ảnh, hình dáng và các hiệu ứng trên mặt bàn gỗ epoxy. Từ đó tăng tính thẩm mĩ của mẫu thiết kế bàn gỗ epoxy này. Đồng thời còn phải kể thêm sự kết hợp tài ba về mặt nghệ thuật, về mặt sánh sáng, cả về bố cục cùng với nhiều sự sáng tạo ở trong đó. Tất cả chúng sẽ góp phần tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy ấn tượng và tuyệt vời.

Mẫu thiết kế được chế tác từ bàn tay của các nghệ nhân có nhiều tâm huyết và sự dày dặn về kinh nghiệm cùng với khả năng sáng tạo tuyệt vời.

Bàn epoxy có giá thành tương đối ổn định nhưng lại có chất lượng, có sự khác biệt và sự tinh tế ở trong đó.

Độ bền cao cũng là một yếu tố khiến nhiều người tin dùng và lựa chọn sản phẩm này để trang trí thêm cho nội thất của căn phòng của họ nhờ có phủ thêm một lớp keo lên gỗ nên chống được nhiều mối và mọt.
Bên cạnh đó, ta còn phải kể thêm đến một số ưu điểm của sản phẩm này như dễ dàng làm sạch và vệ sinh sản phẩm, dễ dàng để thay mới…

Ứng dụng của bàn gỗ epoxy

Mẫu thiết kế này thích hợp với những không gian như café, ở phòng khách, phòng sách hoặc cả sân vườn với những ứng dụng như làm bàn gỗ văn phòng, bàn ở phòng họp, bàn ăn gia đình, trang trí, bàn trà phong khách… Hoặc cũng có thể kết hợp với keo epoxy để tạo nên cửa nhà, các loại cửa phòng hoặc các loại kệ và cả bình gỗ….