Vì sao nội thất gỗ Me Tây được nhiều người lựa chọn ?

Thông thường, cây Me Tây được sử dụng làm cây xanh đô thị. Thường gặp ở công viên, các đường phố lớn, bệnh viện, trường học,..Nhưng gần đây, người ta trồng cây Me Tây để sản xuất gỗ, làm ra những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm, thu hút và được rất nhiều người mua sử dụng.

Cây Me Tây còn được biết đến những tên khác như Còng, Muồng Tím.  Nguồn gốc của cây me tây bắt nguồn ở các quốc gia châu Mỹ nhiệt đới và được du nhập vào Việt Nam thời Pháp. Đây là loài cây gỗ có kích thước lớn được trồng phổ biến tại những nơi công cộng hoặc trên các con phố lớn. Chúng được xem như là cây chủ lực tạo cảnh quan cho thành phố và sẽ được trồng với số lượng lớn trong tương lai.

Cây Me Tây chịu được mọi khí hậu thời tiết khắc nghiệt, có chiều cao trung bình từ 15m đến 25m, một số cây sống trong môi trường đặc biệt có thể cao tới 50m. Hoa cây Me Tây có màu sắc hồng hoặc tím nhạt, trông rất giống với hoa trinh, khi nở bung ra sẽ có mùi thơm nhẹ đặc trưng. Ngoài ra, cây Me Tây có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, chỉ 5 năm là sẽ thu hoạch được, không cần phải chăm sóc nhiều.

Vì sao nội thất gỗ Me Tây được ưa chuộng nhiều ?

Gỗ Me Tây với ưu điểm cho ra nhiều vân đẹp, gỗ thích hợp với khí hậu thời tiết khắc nghiệt,  không bị mối mọt, gỗ mềm và không cứng như các loại gỗ ván sàn khác. Về giá thành trên thị trường thì những sản phẩm nội thất gỗ Me Tây không quá cao, giá rẻ, phù hợp với mọi người. 

VẠN THỊNH – NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN.
Showroom: 289 Lâm Văn Bền, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM.
Xưởng: Số 28 đường 229, Ấp 2A, X.Hòa Phú, H.Củ Chi, TP.HCM. (Bến than cắt Tỉnh lộ 8)
Hotline: + 0903 86 45 46 (Ms.Quý)
              + 0903 931 257 (Mr Khúc)
              + 08 1210 9988 (Ms Nguyên)