Bạn thấy gì từ những chiếc bàn EPOXY Sang trọng – đẳng cấp?

Bàn Epoxy được quý khách hàng đánh giá rất tốt về mặt hình ảnh, hình dáng, hiệu ứng trên Epoxy toàn bộ mặt bàn. Nhờ đó, độ thẩm mỹ của những chiếc bàn gỗ Epoxy được đặt lên cao. Với sự kết hợp của nghệ thuật, ánh sáng, bố cục, sự sáng tạo,… mặt bàn gỗ keo Epoxy chắc chắn sẽ là 1 tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Mặt bàn đổ keo epoxy hay còn được nhiều người gọi là bàn epoxy 3D là 1 loại nội thất sử dụng công nghệ chế tác bằng tay, dựa trên sự khéo léo của người nghệ nhân và sự độc đáo của chất liệu gỗ me tây, gỗ nguyên khối, gốc cây,… và epoxy (keo epoxy).

Bàn epoxy được ví như một bức tranh thiên nhiên sống động với thiên nhiên hữu tình hay phong cảnh núi non hùng vĩ, lúc thì thấy những dòng sông – lục địa, có khi là 1 bức tranh huyền bí,…có khi nhìn như những quái vật . Từng chi tiết trong sản phẩm được chăm chút, tỉ mỉ, kỳ công bởi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân.

Thiết kế bàn ghế epoxy có nhiều kích thước khác nhau. Tùy nhu cầu, mục đích sử dụng, không gian trang trí, quý khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt, yếu tố phong thuỷ cũng được các nghệ nhân đặc biệt chú ý. Mỗi tác phẩm sẽ phù hợp với mệnh và tuổi tác của những khách hàng cụ thể.

VẠN THỊNH – NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN.
Showroom: 289 Lâm Văn Bền, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM.
Xưởng: Số 28 đường 229, Ấp 2A, X.Hòa Phú, H.Củ Chi, TP.HCM. (Bến than cắt Tỉnh lộ 8)
Hotline: + 0903 86 45 46 (Ms.Quý)
             + 08 1210 9988 (Ms Nguyên)