NHỮNG MẪU BÀN EPOXY “HOT TREND” NĂM 2023

Bàn Epoxy Resin phong cách mới lạ đã tạo nên sự thích thú cho người sử dụng. Với đủ loại thiết kế đa dạng về mẫu mã cũng như là màu sắc giúp cho không gian trang trí đẹp hơn. Bàn Epoxy Resin là sự kết hợp của những chất liệu gỗ chuyên dụng với muôn vàn ý tưởng độc đáo khác nhau.
Hãy tham khảo các mẫu bàn epoxy resin đẹp đang được ưa chuộng hiện nay nhé!

Các mẫu bàn ăn Epoxy Resin đẹp ấn tượng.
Đa phần các mẫu bàn ăn epoxy resin đều được thiết kế theo dạng bàn hình chữ nhật. Đây cũng là các mẫu bàn ăn đang được yêu thích trong những năm gần đây.

Các mẫu bàn trà epoxy resin.
Trên thị trường hiện nay, cũng có rất nhiều mẫu bàn epoxy resin dùng để làm bàn trà. Các mẫu bàn trà epoxy resin được thiết kế đẹp mắt, sang trọng và rất thời thượng. Dưới đây là một số mẫu bàn trà epoxy resin mà bạn có thể tham khảo.
Thưởng thức trà hoăc cafe cùng với các mẫu bàn gỗ epoxy resin. Tận dụng những khuyết điểm của mặt bàn gỗ và sẽ phủ lên keo epoxy resin để làm điểm nhấn cho bàn trà. Đây là mẫu bàn trà epoxy resin được thiết kế khá đẹp và đầy sự sáng tạo.

 

Các mẫu bàn gốc cây phủ keo epoxy resin.
Những gốc cây có hình dáng đặc biệt có thể được tận dụng để làm bàn gỗ keo epoxy. Các mẫu bàn gốc cây phủ keo epoxy resin thiết kế ấn tượng và nổi bật.